ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

คลอโรฟิลล์ ซีโอ กิฟฟารีน Chlorophyll C-O Giffarine ขับสารพิษ DTOX ท้องผูก ช่วยขับถ่าย

 

คลอโรฟิลล์ กิฟฟารีน Chlorophyll C-O 

ผสมวิตามินซี โอลิโกฟรุคโตส 

และ

สารสกัดจากแอปเปิ้ล

คลอโรฟิลล์ ซีโอ กิฟฟารีน Chlorophyll C-O Giffarine ขับสารพิษ DTOX ท้องผูก ช่วยขับถ่าย

คลอโรฟิลล์ ซี โอ กิฟฟารีน ขับสารพิษ DTOX ท้องผูก ช่วยขับถ่าย

 

จริงๆ แล้วสารสีเขียวในผักก็คือ คลอโรฟิลล์  (Chlorophyll) เป็นสารในกลุ่มพฤกษเคมี (Phytonutrients) มีทั้งชนิดที่ละลายในน้ำ และละลายในไขมัน แต่ชนิดที่ละลายในน้ำมีน้อยจึงต้องใช้วิธีสกัด และ คนส่วนใหญ่มักคิดว่าคลอโรฟิลล์มีส่วนช่วยในการต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) เท่านั้น แต่จริงๆ แล้วยังเป็นสารที่ช่วยป้องกันการเกิดเซลล์มะเร็งในร่างกายได้อีกด้วย

ประโยชน์ของคลอโรฟิลล์

1. แน่นอนว่าคลอโรฟิลล์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ตัวหนึ่ง จึงช่วยลดความเสื่อมของเซลล์จากการทำลายของอนุมูลอิสระ (Oxidant)
2. สารคลอโรฟิลล์เป็นสารที่ช่วยฟอกเลือดให้สะอาด โดยคลอโรฟิลล์สามารถจับกับออกซิเจนได้ดี จึงกระตุ้นการแลกเปลี่ยนออกซิเจนในกระแสเลือด นำออกซิเจนเข้าสู่เซลล์ต่างๆ และเก็บเอาของเสียจากเซลล์ออกมาทิ้ง อีกทั้งยังป้องกันการเปลี่ยนแปลงรูปแบบของธาตุเหล็กในเม็ดเลือดแดงไม่ให้ผิดปกติไปซึ่งจะทำให้เม็ดเลือดแดงจับกับออกซิเจนลดลง
3. กระตุ้นระบบขับถ่ายให้ทำงานได้ดี กรณีนี้หมายถึงคลอโรฟิลล์ที่มาจากผักสีเขียวชนิดสด หากเป็นคลอโรฟิลล์ชนิดสกัดใยอาหารออกแล้ว ปริมาณใยอาหารจะลดลงจนอาจไม่มีผลต่อการกระตุ้นการขับถ่าย
4. ปรับสมดุลกรด-ด่างให้กับผู้ที่เป็นโรคเก๊าท์ (Gout) รูมาตอยด์ (Rheumatoid) เบาหวาน (Diabetes mellitus) กลไก คือ ผักใบเขียวที่เรารับประทานเข้าไปเมื่อผ่านกระบวนการย่อยอาหารในร่างกายจะมีสภาวะเป็นด่าง ช่วยปรับสมดุลในร่างกายที่ปกติมักมีสภาวะเป็นกรด ส่งเสริมให้เกิดโรคดังกล่าวข้างต้น แต่เมื่อปรับสมดุลให้ร่างกายมีความเป็นด่างมากขึ้นจะช่วยลดโรคเหล่านี้
 5. กระตุ้นภูมิคุ้มกันร่างกายให้มีประสิทธิภาพ โดยคลอโรฟิลล์จะไปกระตุ้นการสร้างเม็ดเลือดขาว ซึ่งเป็นตัวต่อต้านสิ่งแปลกปลอม หรือเชื้อโรค
6. ป้องกันการเกิดมะเร็งลำไส้ แน่นอนว่าต้องเป็นคลอโรฟิลล์จากผักใบเขียว มีการวิจัยพบว่า การรับประทานใยอาหารเป็นประจำช่วยป้องกันโรคมะเร็งลำไส้
7. ช่วยกำจัดสารพิษ เคยมีการวิจัยเกี่ยวกับการลดสารอะฟลาทอกซิน (Aflatoxin) หรือเชื้อราที่พบในถั่ว พริกแห้ง พบว่า สารคลอโรฟิลล์ช่วยลดระดับความเป็นพิษของสารอะฟลาทอกซินลงได้
8. ช่วยป้องกันไขมันเกาะตับ โดยคลอฟิลล์จะไปลดการออกซิเดชั่น (Oxidation) ไขมันในตับ
9. ช่วยลดกลิ่นปาก กลิ่นตัว อันเป็นผลมาจากการที่ระบบขับถ่ายทำงานเป็นปกติ ไม่มีของเสียในร่างกาย จึงส่งผลช่วยลดกลิ่นปาก และกลิ่นตัว
10. ช่วยลดอาการข้างเคียงจากการทำเคมีบำบัด ป้องกันภาวะโลหิตจางจากภาวการณ์กดไขกระดูกจากการทำเคมีบำบัด
11. ป้องกันการตกผลึกของแคลเซียมที่ก่อนิ่ว (Calcium oxalate stone)โดยเข้าไปยับยั้งการเกิดผลึกแคลเซียมที่ไปเกาะบริเวณไต หรือกรวยไต
🥦🥒🍏🥝🥗🥦🌾🍀🌿🍃

คลอโรฟิลล์ กิฟฟารีน, คลอโรฟิลล์ ซี-โอ

คลอโรฟิลล์ กิฟฟารีน Chlorophyll C-O 

ล้างสารพิษ

 

          คลอโรฟิลล์ กิฟฟารีน “คลอโรฟิลล์ (Chlorophyll)” เป็นสารสีเขียวที่พบในพืชชั้นสูง และสาหร่ายสีเขียว (Chlorella) คลอโรฟิลล์ มีโครงสร้างของโมเลกุลจะคล้ายกับฮีม (heme) ซึ่งเป็นสารที่ร่างกายนำไปใช้ในการสร้างฮีโมโกลบินในเม็ดเลือดแดง

สรุปคุณสมบัติของ คลอโรฟิลล์
-มีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant)
-มีฤทธิ์ในการต้านสารพิษในการก่อมะเร็งต่าง ๆ เช่น มะเร็งตับ และมะเร็งเต้านม
-ช่วยในการขับสารพิษ ในเลือด
-มีฤทธิ์ลดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์

สรุปคุณสมบัติของ โอลิโกฟรุคโตส
-เป็น Probiotics ช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย
-ช่วยควบคุม/กำจัดปริมาณจุลินทรีย์ก่อโรคในร่างกาย
-ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น มีกลไกช่วยป้องกันมะเร็งในลำไส้ใหญ่
-ช่วยลดสารพิษหลายชนิดที่อาจสะสมตามผนังลำไส้
-ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างภูมิคุ้มกัน
-ป้องกันหรือลดความรุนแรงของโรคติดเชื้อในทางเดินอาหาร เช่น ท้องเสีย
-ช่วยเพิ่มการดูดซึมแคลเซียมของร่างกาย

สรุปคุณสมบัติของ วิตามินซีและสารสกัดจากแอปเปิ้ล
-แอปเปิ้ล มีสารประเภท Polyphenol (โพลีฟีนอล) เป็น Phytonutrient เป็นสารธรรมชาติจากผักและผลไม้ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ทำหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ
-วิตามินซี เป็น Antioxidant ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ สร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจน และเนื้อเยื่อของเอ็นกระดูกอ่อน

 

กิฟฟารีน คลอโรฟิลล์ ซีโอ, คลอโรฟิลล์ ซีโอ กิฟฟารีน, กิฟฟารีนคลอโรฟิลล์, คลอโรฟิลล์ กิฟฟารีน

 

เรื่องน่ารู้เกี่ยวกับคลอโรฟิลล์ โอลิโกฟรุคโตส วิตามินซี และสารสกัดจากแอปเปิ้ล

 

          รุปคุณสมบัติของคลอโรฟิลล์ – มีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) – มีฤทธิ์ในการต้านสารพิษในการก่อมะเร็งต่างๆ เช่น มะเร็งตับ และมะเร็งเต้านม – ช่วยในการขับสารพิษในเลือด – มีฤทธิ์ลดกลิ่นอันไม่พึงประสงค์

     คลอโรฟิลล์ (Chlorophyll) เป็นสารสีเขียวที่พบในพืชชั้นสูงและสาหร่ายสีเขียว (Chlorella) คลอโรฟิลล์มีโครงสร้างของโมเลกุลจะคล้ายกับฮีม (Heme) ซึ่งเป็นสารที่ร่างกายนำไปใช้ในการสร้างฮีโมโกลบินในเม็ดเลือดแดง ต่างกันที่สูตรโมเลกุลของธาตุที่อยู่ตรงกลาง คือ คลอโรฟิลล์เป็นธาตุแมกนีเซียม (Mg) ขณะที่ฮีมเป็นธาตุเหล็ก (Fe) (อ้างอิงที่ 1)

 

อย่างที่ทราบกันว่าคลอโรฟิลล์มีในผักใบเขียว นักวิทยาศาสตร์ได้ค้นพบมานานแล้วว่า การับประทานผักสามารถลดอุบัติการณ์ของมะเร็งจำนวนมาก ซึ่งส่วนมากพบว่ากลไกต้านมะเร็งนี้เกิดจากการต้านอนุมูลอิสระ เมื่อแยกสารต้านอนุมูลอิสระเหล่านี้ออกมาวิจัยก็พบว่าสามารถยับยั้งการก่อ มะเร็งได้จริง แต่มีผู้สงสัยว่าถ้าเราสกัดแยกแต่คลอโรฟิลล์ออกมา จะยังมีส่วนช่วยในการลดมะเร็งหรือไม่สารสกัดคลอโรฟิลล์ที่สามารถสกัดแยกออก มานั้นในรูปของที่รับประทานเป็นอาหาร (Food grade) มีความปลอดภัย และรับประทานกันเป็นอาหารสุขภาพทั่วโลก เป็นชนิดที่ละลายในน้ำได้คือเป็นองค์ประกอบของธาตุโซเดียมและคอปเปอร์ (ซึ่งทั้งสองธาตุนี้ก็เป็นสารอาหารที่มีประโยชน์ในร่างกายของเรา) กับอนุพันธ์ของคลอโรฟิลล์ที่มีชื่อว่า คลอโรฟิลิน (Chlorophyllin) เมื่อทำการวิจัยก็พบว่า คลอโรฟิลินมีฤทธิ์ในการต้านอนุมูลอิสระเช่นกัน (อ้างอิงที่ 2)

 

งานวิจัยจำนวนมากพบว่า คลอโรฟิลินสามารถต้านพิษหรือยับยั้งการทำงานของสารพิษในการก่อมะเร็งได้หลาย ชนิด เช่น สามารถต้านพิษ หรือยังยั้งการทำงานของสารพิษในการก่อมะเร็งผิวหนังของหนูทดลองได้ (อ้างอิงที่ 3) และที่สำคัญคือสามารถต้านพิษอะฟลาทอกซิน ในการก่อมะเร็งตับของคนได้ โดยมีงานวิจัยในอาสาสมัคร 180 คน รูปแบบของงานวิจัยถือเป็นการทดลองที่ออกแบบมาอย่างดีที่สุดในวงการแพทย์ คือ แบบมีกลุ่มควบคุม (Randomized, double – blind, placebo-controlled) อาสาสมัครได้รับประทานคลอโรฟิลิน 100 มก. วันละสามเวลา เป็นเวลาสี่เดือน และวัดสารพิษเมตาโลไลท์ของอะฟลาทอกซินในปัสสาวะ (Aflatoxin-N (7) – guanine adducts) ถ้าพบสารพิษปริมาณสูงจะเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็งตับ สารนี้พบได้ในอาสาสมัครถึง 105 คน การทดลองพบว่า คลอโรฟิลินสามรถลดสารพิษชนิดได้ถึง 55% ผู้วิจัยได้ตีพิมพ์ผลงานนี้ ในวารสารทางการแพทย์หลายเล่ม (อ้างอิงที่ 4-5) นอกจากนี้สารคลอโรฟิลินยังมีฤทธิ์ยับยั้งการแบ่งตัวและทำลายเซลล์มะเร็งเต้า นมของคนได้โดยตรงอีกด้วย (Antiproliferative effect, apoptosis to human breast cancer MCF-7 cells) (อ้างอิงที่ 6)

 

นอกจากนี้ยังมีงานวิจัยสนับสนุนที่ทำในคนที่ประสบเหตุได้รับสารพิษ Polychlorinated dibenzofurans (PCDFs) และ Polychlorinatedibenzo-p-dioxins (PCCDS) จากเหตุการณ์เกิดอาการเป็นพิษของน้ำมันรำข้าวที่เมือง Yusho ประเทศญี่ปุ่น พบว่าการรับประทานผลิตภัณฑ์อาหารที่ดีต่อสุขภาพ ซึ่งเป็นอาหารที่มีใยอาหารและสารคลอโรฟิลล์ มีระดับสารพิษในเลือดลดลง มากกว่ากลุ่มที่ไม่ได้รับประทานผลิตภัณฑ์อาหารที่ดีต่อสุขภาพนี้ (อ้างอิงที่ 7) รวมถึงงานวิจัยในผู้สูงอายุที่กลั้นปัสสาวะไม่ได้ พบว่า กลุ่มที่รับประทานคลอโรฟิลล์นั้น มีค่าเฉลี่ยความรุนแรงของกลิ่นปัสสาวะลดลงมากกว่ากลุ่มที่ไม่ได้รับคลอโร ฟิลล์ (อ้างอิงที่ 8)

 

สรุปคุณสมบัติของโอลิโกฟรุคโตส (อ้างอิงที่ 9-12)

– เป็น Probiotics ช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย

– ช่วยควบคุม/กำจัดปริมาณจุลินทรีย์ก่อโรคในร่างกาย

– ช่วยให้ระบบขับถ่ายดีขึ้น มีกลไกช่วยป้องกันมะเร็งในลำไส้ใหญ่

– ช่วยลดสารพิษหลายชนิดที่อาจสะสมตามผนังลำไส้

– ช่วยกระตุ้นให้ร่างกายสร้างภูมิคุ้มกัน

– ป้องกันหรือลดความรุนแรงของโรคติดเชื้อในทางเดินอาหาร เช่น ท้องเสีย

– ช่วยเพิ่มการดูดซึมแคลเซียมของร่างกาย

 

สรุปคุณสมบัติของวิตามินซี  และสารสกัดจากแอปเปิ้ล

– แอปเปิ้ล มีสารประเภท Polyphenol (โพลีฟีนอล) เป็น Phytonutrient ที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย และเป็น Antioxidant (อ้างอิงที่ 13)

– วิตามินซี เป็น Antioxidant (อ้างอิงที่ 14)

 


กิฟฟารีน คลอโรฟิลล์ ซีโอ, คลอโรฟิลล์ ซีโอ กิฟฟารีน, กิฟฟารีนคลอโรฟิลล์, คลอโรฟิลล์ กิฟฟารีน

กิฟฟารีน คลอโรฟิลล์ ซีโอ

ส่วนประกอบที่สำคัญโดยประมาณใน 1 ซอง (1 กรัม) 

ประกอบด้วย

โซเดียมคอปเปอร์คลอโรฟิลลิน 100 มก.

วิตามิน ซี 60 มก. โอลิโกฟรุคโตส 50 มก.

สารสกัดจากแอปเปิ้ล 10 มก

เลขที่จดทะเบียนอย.13-1-03440-1-0077

วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1ซอง (1 กรัม) โดยผสมกับน้ำ 1.5 ลิตร

ขนาด : 30 ซอง

น้ำหนัก 60 กรัม
ราคาปกติ :  480 บาท

วิธีการสมัครสมาชิกกับเรา แบบง่ายๆ หรือจะสั่งซื้อสินค้ากับเรา


1. สมัครได้ที่ศูนย์กิฟฟารีนใกล้บ้านท่าน โดนนำชื่อและระหัสผู้แนะนำไปกรอก

(สรรเสริญ ศรีวารีรัตน์ รหัส 57111144)
หรือจะนำรหัสของผมได้ซื้อเองที่สำนักงาน หรือจะสั่งทางออนไลน์ได้เลยนะครับ

2.สมัครผ่านทางเวปนี้ได้เลย  ได้ที่นี่...คลิกเลย 
      โทร 063-9263628
Line ID :popandgung
Email :sansroen.s@gmail.com
หรือ คลิก สมัครกิฟฟารีน ออนไลน์ คลิ๊กที่นี่ (ให้ทางเราสมัครให้ครับ)
     เป็นเพื่อนกับเราได้ที่...ติดต่อทางเฟสบุ๊ค

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ปัญจะภูตะ กิฟฟารีนเครื่องดื่มน้ำสมุนไพร........ดื่มทุกวัน ได้ประโยชน์ดีดีทุกวัน

ปัณจะ ภูตะ เครื่องดื่มน้ำสมุนไพร 100% 39ชนิด  คัดสรรสมุนไพรทรงคุณค่าอย่างพิถีพิถัน 39 ชนิด สมุนไพรที่เด่นในพลังหยิน 20 ชนิด สมุนไพรที่เด่นในพลัง หยาง 19 ชนิด  สมดุล ของธาตุทั้ง 5 สมดุลของ หยิน  – หยาง ทำให้ทุกสรรพสิ่งบนโลกดำรงอยู่ได้อย่างปกติสุข เมื่อสมดุล ก็ ไม่ป่วย แข็งแรง มีความสำเร็จ มีความสุข ​ ปํญจะ ภูตะ สุดยอดสมุนไพร 39 ชนิด  ดูดซับพลังงานจากจักรวาล สะสมพลังในรูป หยิน-หยาง บางชนิดเด่นในพลัง ‘หยิน’ บางชนิดเด่นในพลัง ‘หยาง’ สร้างสมดุลชีวิต ​ ด้วยสุดยอดสมุนไพร 39 ชนิด เพื่อผลลัพธ์มหัศจรรย์ต่อสุขภาพ  และคุณภาพชีวิต อย่างไม่เคยมีมาก่อน ‘จิตสดใส กายแข็งแรง โรคร้ายหายขาด’   สมุนไพรธรรมชาติ 39 ชนิด   ถูกคัดสรรอย่างพิถีพิถัน โดยทีมแพทย์ผู้เขี่ยวชาญ เป็นสมุนไพรที่มีฤทธิ์ เย็น   14 ชนิด  ฤทธิ์เย็นกลาง 6 ชนิด  ฤทธิ์อุ่น 13 ชนิด  และฤทธิ์ร้อน 6 ชนิด นำมาผลิตภายใต้มาตรฐาน GMP  ผ่านการตรวจวิเคราะห์แล้วว่า  ปลอดเชื้อโรค  ปลอดสารพิษ ปลอดโลหะหนัก  จึงปลอดภัย 100 %  และได้รับการขึ้นทะเบียนจาก อ.ย.อย่างถูกต้อง ปัณจะ ภูตะเครื่องดื่มน้ำสมุนไพร............... ปัณจะ ภูตะ สุดยอดสมุนไพรอันทรง

ซิตริแม็กซ์ CITRIMAX กิฟฟารีน

ซิตริแม็กซ์ กิฟฟารีน  ซิตริแม็กซ์หรือ  HCA-SX นวัตกรรมในการดูแลรูปร่างให้หุ่นเป๊ะด้วย 3 กระบวนการสำคัญ              – ยับยั้งกระบวนการเปลี่ยนแป้ง และน้ำตาลให้เป็นไขมัน จึงลดการสะสมไขมันส่วนเกินในร่างกาย โดยยับยั้งเอนไซม์ ATP Citrate Lyase และลดการสร้าง Acetyl Coenzyme A ซึ่งเป็นองค์ประกอบที่สำคัญในกระบวนการเปลี่ยนอาหารจำพวกคาร์โบไฮเดรต เช่น แป้ง น้ำตาล เป็นไขมันสะสมในร่างกาย              – เร่งกระบวนการเผาผลาญไขมันที่สะสมในร่างกายไปใช้เป็นพลังงาน โดยกระตุ้นการทำงานและเพิ่มประสิทธิภาพของเอนไซม์ Carnitine Acyl Transferase ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่ช่วยในการเผาผลาญไขมันที่สะสมอยู่ในร่างกายไปใช้เป็นพลังงาน               – ลดปริมาณอาหารโดยที่ไม่ต้องอด และยังคงมีความสุขในการรับประทานอาหารที่คุณชื่นชอบได้เหมือนเดิม โดยช่วยเพิ่มการสร้างไกลโคเจน หรือพลังงานสำรองที่สะสมไว้ในตับและค่อยๆปล่อยออกมาใช้ได้ ส่งผลให้ร่างกายปรับสมดุลในการทานอาหารให้อิ่มเร็วขึ้น นอกจากนี้ ยังช่วยเพิ่มระดับสารสื่อประสาทที่มีชื่อว่า ซีโรโทนิน (Serotonin) ที่ควบคุมความรู้สึกอิ่ม และเกี่ยวข้องกับความสุขในการรับประทานอา

กิฟฟารีน "ซูปรา วิต" วิตามินรวม Supraa Vit Giffarine ที่ร่างกายคนเราขาดไม่ได้

ซูปรา วิต – เอ็ม สำหรับผู้ชาย "ช่วยลดความผิดปกติและความเสื่อมของเซลล์  มีงานวิจัยช่วยลดมะเร็งต่อมลูกหมาก  และลดความเสี่ยงของโรคต่อมลูกหมากโต และโรคหัวใจ ยังยั้งการเติบโตของมะเร็งต่อมลูกหมาก มะเร็งลำไส้ มะเร็งต่อมน้ำเหลือง และมะเร็งเม็ดเลือดแดง" ในถั่วเหลืองมีสาร Isoflavone Phytoestrogens   ซึ่งช่วยในเรื่องการป้องกัน หลอดเลือด แข็งตัวได้  องค์การอาหารและยาของอเมริกา (Food and Drug Administration, FDA ) และสมาคมแพทย์โรคหัวใจในอเมริกา (American Heart Association, AHA)ได้แนะนำให้กิน โปรตีน จาก ถั่วเหลือง 25 กรัม ต่อวันและให้ โปรตีนจาก ถั่วเหลือง เป็นส่วนหนึ่งของอาหารที่มี ไขมันอิ่มตัวและ โคเลสเตอรอลต่ำ ซึ่งจะลดความเสี่ยงของ โรคหัวใจ และ หลอดเลือด นอกจากนี้แล้วการรับประทานอาหารที่ทำจากถั่วเหลืองซึ่งมีไอโซฟลาโวน เป็นส่วนประกอบและมีสูตรโครงสร้างคล้ายเอสโตรเจนอย่างสม่ำเสมอ อาจจะเพิ่มความหนาแน่นของกระดูกและอาจจะช่วยลดอาการร้อนวูบวาบที่เกิดจากภาวะหมดประจำเดือนได้ วิตามิน  ได้แก่ วิตามิน A D E K B1 B2 B3 B5 B6 B9 และ B12 เป็นสารที่ร่างกายต้องการในปริมาณเพียงเล็กน้อยต่อวัน