ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

Block 4 Slim Giffarine บล็อคแป้ง และน้ำตาล กิฟฟารีน บล็อค-โฟร์-สลิม

 

Block 4 Slim Giffarine บล็อคแป้ง 

และน้ำตาล (กิฟฟารีน บล็อค-โฟร์-สลิม) 

          Block 4 Slim Giffarine    บล็อคแป้ง ลดการดูดซึม แป้งและน้ำตาล ด้วยการยับยั้งการทำงาน เอนไซม์ที่ย่อย แป้งและน้ำตาล 
     – แป้งทุกชนิด
     – น้ำตาลโมเลกุลคู่ เช่น น้ำตาลทรายขาว น้ำตาลทรายแดง น้ำอ้อย

     -ไม่ลดการดูดซึมไขมัน และน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยว จากน้ำผลไม้ น้ำผึ้ง

 

บล็อคโฟร์สลิม ดียังไง?

 

         Block 4 Slim สามารถใช้ทานเพื่อดักจับแป้งจึงช่วยลดน้ำหนักเพราะมีส่วนประกอบสำคัญอยู่ 2 ตัวด้วยกัน นั่นคือสารสกัดจากถั่วขาว และสารสกัดจากถั่วเหลือง โดยจะทำหน้าที่ 2 ขั้นตอน

         โดยปกติแล้ว เวลาเราทานแป้งเข้าไป แป้งจะต้องถูกย่อยก่อน แต่ขั้นตอนการย่อยแป้งมีหลายขั้น โดยขั้นแรกจะต้องย่อยแป้งให้กลายเป็นน้ำตาลโมเลกุลคู่ซะก่อน แล้วจากนั้นมันถึงจะถูกย่อยจากน้ำตาลโมเลกุลคู่ไปเป็นน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยวแล้วร่างกายถึงจะดูดซึมได้ สารสกัดจากถั่วขาวจะยับยั้งในขั้นแรกนี้ คือยับยั้งการย่อยแป้งไปเป็นน้ำตาลโมเลกุลคู่ ส่วนสารสกัดจากถั่วเหลืองจะยับยั้งในขั้นที่ 2 คือการเปลี่ยนน้ำตาลโมเลกุลคู่ไปเป็นน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยว

         เพราะฉะนั้นอาหารเสริมตัวนี้จะช่วยดักจับทุกทางครับ โดยให้ทานก่อนอาหารคำแรก เพราะถ้าทานก่อนอาหารนานเกินไป บางทีกว่าอาหารจะตกถึงท้อง อาหารเสริมมันก็หมดฤทธิ์ซะแล้ว แต่ถ้าทานหลังอาหาร อาหารที่เราทานเข้าไปบางส่วนก็จะถูกย่อยและดูดซึมเข้าสู่ร่างกายไปก่อนแล้ว ทำให้อาหารเสริมตัวนี้ออกฤทธิ์ไม่ทัน เพราะฉะนั้นให้ได้ผลดีที่สุดทานก่อนอาหารคำแรก หรือพร้อมอาหารไปเลยครับ

* ห้ามในผู้ป่วยเบาหวาน✋



เรื่องน่ารู้ของถั่วขาว



          ถั่วขาว มีสาระสำคัญคือ ฟาซีโอลามิน (Phaseolamin) สามารถยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ แอลฟา-อะไมเลส (Alpha-amylase) ที่ทำหน้าที่ย่อยแป้งให้เล็กลงเป็นน้ำตาลหลายโมเลกุล (Oligosaccharide) หรือน้ำตาลโมเลกุลคู่ (Disaccharide) แป้งจะต้องถูกย้อยเป็นน้ำตาลทั้งสองนี้ก่อน จึงจะผ่านกระบวนการย่อยต่อกลายเป็นน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยว และดูดซึมเข้าผนังลำไส้ได้ เมื่อสารสกัดถั่วขาวไปยับยั้งรบกวนขั้นตอนนี้ก็ทำให้การย่อยแป้งยาวนานออกไป หรือแป้งถูกย่อยน้องลง และแป้งถูกขับออกทางอุจจาระมากขึ้น ดังนั้นร่างกายจะได้พลังงานจากแป้งน้อยลง

          สารสกัดจากถั่วเหลือง ช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ แอลฟา-กลูซิเดส (Alphaglucosidase) ที่ทำหน้าที่ย่อยน้ำตาลโมเลกุลคู่ให้เป็นโมเลกุลเดี่ยว เนื่องจากน้ำตาลที่เรารับประทานนั้น ไม่ว่าจะเป็นชนิดที่ถูกย่อยมาจากแป้ง หรือมาจากการรับประทานเข้าไปโดยตรง ส่วนมากจะเป็นน้ำตาลโมเลกุลคู่ ได้แก่ น้ำตาลซูโครส (Sucrose เป็นน้ำตาลหลักที่มีอยู่ในน้ำตาลทราย น้ำอ้อย) น้ำตาลมอลโตส (Maltose มักจะมาจากการย่อยแป้งและการหมักเหล้า) และน้ำตาลแลคโตส (Lactose พบในน้ำนม) น้ำตาลเหล่านี้จะดูดซึมไม่ได้ จะต้องเปลี่ยนเป็นน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยวคือ น้ำตาลกลูโคสหรือฟรุคโตสก่อนจึงจะดูดซึมได้ (Glucose, fructose) การเปลี่ยนนี้ต้องใช้เอนไซม์แอลฟา-กลูโคซิเดส (Alpha-glucosidase) ซึ่งสารสกัดจากถั่วเหลืองช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ Alpha-glucosidase ตัวนี้ จึงทำให้ร่างกายดูดซึมน้ำตาลนี้ไม่ได้ หรือได้น้อยลงนั่นเอง



          โดยสรุปแล้ว สารสกัดจากถั่วขาวมีสาระสำคัญคือ ฟาซีโอลามิน (Phaseolamin) สามารถบล็อกการเปลี่ยนแป้งไปเป็นน้ำตาลได้ ด้วยกลไกการยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ แอลฟา-อะไมเลส

แป้ง น้ำตาลโมเลกุลคู่

เอนไซม์แอลฟา -อะไมเลส

ทำให้แป้งที่เรารับประทานเข้าไปไม่ถูกย่อย จึงไม่สามารถนำไปใช้เป็นแหล่งพลังงานได้ ตัวแป้งก็จะถูกขับออกจากร่างกายในรูปกากอาหารไปในที่สุด โดยมีงานวิจัยรับรองเรื่องความปลอดภัยสนับสนุน 

 

          ส่วนสารสกัดจากถั่วเหลืองนั้นก็มีรายงานวิจัยว่า มีคุณสมบัติในการบล็อคการเปลี่ยนน้ำตาลโมเลกุลคู่เป็นน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยวได้ ด้วยกลไกการยับยั้งการทำงานของเอนไซม์ แอลฟา-กลูโคซิเดส รวมถึงมีงานวิจัยเรื่องความปลอดภัยในการรับประทานด้วย 

น้ำตาลโมเลกุลคู่ น้ำตาลโมเลกุลเดี่ยว

เอนไซม์แอลฟา -กลูโคซิเดส

          ด้วยกลไกของการ Block การทำงานของเอนไซม์ของสารสกัดทั้ง 2 ส่งผลให้ร่างกายได้รับพลังงานจากคาร์โบไฮเดรตน้อยลง ทำให้เราสามารถควบคุมน้ำหนักได้ง่ายขึ้น

          หลักการนี้สอดคล้องกับหลักการ โลว์ คาร์บ (Low Carb) ของ ดร.โรเบิร์ต ซี แอตกินส์ ซึ่งระบุไว้ว่า สาเหตุของการเกิดโรคอ้วนของชาวตะวันตก ก็คือการรับประทานคาร์โบไฮเดรต ไม่ว่าจะเป็นแป้งหรือน้ำตาลมากเกินไป และส่วนที่เกินไปนี้ ร่างกายก็เปลี่ยนไปเป็นไขมันสะสมไว้  

        แต่ในชีวิตประจำวันของคนไทยซึ่งรับประทานข้าวเป็นอาหารหลักนั้น หากเราจะลดการรับประทานคาร์โบไฮเดรตลง ก็ต้องลดการรับประทานข้าว ซึ่งปฏิบัติจริงได้ยาก ดังนั้น การควบคุมน้ำหนักด้วยการรับประทานอาหารเสริมที่สามารถ Block คาร์โบไฮเดรตนั้น จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่ช่วยให้เราสามารถควบคุมน้ำหนักได้ง่ายขึ้น

 

 

บล็อค-โฟร์ สลิม ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร สารสกัดจากถั่วขาว ชนิดแคปซูล ตรา กิฟฟาริน

ส่วนประกอบที่สำคัญโดยประมาณใน 1 แคปซูล :

-สารลกัดจากถั่วขาว 250 มก.

-ไอโซเลทซอยโปรตีน 120 มก.

-ขิงผง 15 มก.

-ขมิ้นผง 15 มก.

 เลขที่อย.1310344010074

วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 2 แคปซูล ในบางมื้อ ที่รับประทานแป้งและน้ำตาลมาก

* ห้ามในผู้ป่วยเบาหวาน✋
รหัสสินค้า: 41009
ปริมาณสุทธิ : 60 แคปซูล
ราคาปกติ:  780  บาท

วิธีการสมัครสมาชิกกับเรา แบบง่ายๆ หรือจะสั่งซื้อสินค้ากับเรา


1. สมัครได้ที่ศูนย์กิฟฟารีนใกล้บ้านท่าน โดนนำชื่อและระหัสผู้แนะนำไปกรอก

(สรรเสริญ ศรีวารีรัตน์ รหัส 57111144)
หรือจะนำรหัสของผมได้ซื้อเองที่สำนักงาน หรือจะสั่งทางออนไลน์ได้เลยนะครับ

2.สมัครผ่านทางเวปนี้ได้เลย  ได้ที่นี่...คลิกเลย 
      โทร 063-9263628
Line ID :popandgung
Email :sansroen.s@gmail.com
หรือ คลิก สมัครกิฟฟารีน ออนไลน์ คลิ๊กที่นี่ (ให้ทางเราสมัครให้ครับ)
     เป็นเพื่อนกับเราได้ที่...ติดต่อทางเฟสบุ๊ค

 

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

น้ำทับทิม กิฟฟารีน กรานาดา

เรามาดูกันว่า ประโยชน์ของน้ำทับทิมกรานาดา กิฟฟารีน   ที่เราซื้อ กันไปท่านแล้วจะให้ผลประโยชน์อะไรบ้างกับร่างกายของเรา คุ้มค่า หรือไม่ (ทุกวันนี้ Admin บอกได้เลยว่าดื่มอย่างมั่นใจ และทำให้ สุขภาพดีขึ้นจริงๆ และคุ้มค่าด้วย คุ้มค่าทั้งราคาและคุ้มทั้งสุขภาพของ เราเอง) พร้อมแล้วงั้นเราไปดูกันเลยว่าทางการแพทย์เขาว่าอย่างไรกัน บ้าง ทับทิมเป็นผลไม้ที่สวยงามและมีกลิ่นหอมมาก ทับทิมเป็นผลไม้ที่ ศักดิ์สิทธิ์ ในประวัติศาสตร์ พบว่าได้มีการนำ ทับทิม มาทำเป็นยารักษา โรคตั้งแต่ 8,000 ปีมาแล้ว ทับทิม POMEGRANATE ( Punica granatum L. ) ทับทิมเป็นผล ไม้ที่สวยงามและมีกลิ่นหอมมาก ทับทิมสามารถปลูกได้ ในประเทศไทย แต่ที่แท้จริงเป็นผลไม้ที่มีต้นกำเนิดมาจากเปอร์เซีย  (ประเทศอิหร่านในปัจจุบัน) ทับทิมเป็นผลไม้ที่ศักดิ์สิทธิ์ ใน ประวัติศาสตร์ พบว่าได้มีการนำทับทิมมาทำเป็นยารักษาโรคตั้งแต่  8,000 ปีมาแล้ว ในประเทศเปอร์เซียโบราณมีความเชื่อว่า คุณค่าทาง อาหารทุกชนิดที่มีอยู่ในผลไม้ต่าง ๆ นั้น รวมกันอยู่ในทับทิม ทับทิม เป็นผลไม้ที่ได้รับการเพาะปลูกอย่างแพร่หลาย และทำเป็นผลิตภัณฑ์  ไปทั่วโลก ในทับทิม มีสา

ปัญจะภูตะ กิฟฟารีนเครื่องดื่มน้ำสมุนไพร........ดื่มทุกวัน ได้ประโยชน์ดีดีทุกวัน

ปัณจะ ภูตะ เครื่องดื่มน้ำสมุนไพร 100% 39ชนิด  คัดสรรสมุนไพรทรงคุณค่าอย่างพิถีพิถัน 39 ชนิด สมุนไพรที่เด่นในพลังหยิน 20 ชนิด สมุนไพรที่เด่นในพลัง หยาง 19 ชนิด  สมดุล ของธาตุทั้ง 5 สมดุลของ หยิน  – หยาง ทำให้ทุกสรรพสิ่งบนโลกดำรงอยู่ได้อย่างปกติสุข เมื่อสมดุล ก็ ไม่ป่วย แข็งแรง มีความสำเร็จ มีความสุข ​ ปํญจะ ภูตะ สุดยอดสมุนไพร 39 ชนิด  ดูดซับพลังงานจากจักรวาล สะสมพลังในรูป หยิน-หยาง บางชนิดเด่นในพลัง ‘หยิน’ บางชนิดเด่นในพลัง ‘หยาง’ สร้างสมดุลชีวิต ​ ด้วยสุดยอดสมุนไพร 39 ชนิด เพื่อผลลัพธ์มหัศจรรย์ต่อสุขภาพ  และคุณภาพชีวิต อย่างไม่เคยมีมาก่อน ‘จิตสดใส กายแข็งแรง โรคร้ายหายขาด’   สมุนไพรธรรมชาติ 39 ชนิด   ถูกคัดสรรอย่างพิถีพิถัน โดยทีมแพทย์ผู้เขี่ยวชาญ เป็นสมุนไพรที่มีฤทธิ์ เย็น   14 ชนิด  ฤทธิ์เย็นกลาง 6 ชนิด  ฤทธิ์อุ่น 13 ชนิด  และฤทธิ์ร้อน 6 ชนิด นำมาผลิตภายใต้มาตรฐาน GMP  ผ่านการตรวจวิเคราะห์แล้วว่า  ปลอดเชื้อโรค  ปลอดสารพิษ ปลอดโลหะหนัก  จึงปลอดภัย 100 %  และได้รับการขึ้นทะเบียนจาก อ.ย.อย่างถูกต้อง ปัณจะ ภูตะเครื่องดื่มน้ำสมุนไพร............... ปัณจะ ภูตะ สุดยอดสมุนไพรอันทรง

ซิตริแม็กซ์ CITRIMAX กิฟฟารีน

ซิตริแม็กซ์ กิฟฟารีน  ซิตริแม็กซ์หรือ  HCA-SX นวัตกรรมในการดูแลรูปร่างให้หุ่นเป๊ะด้วย 3 กระบวนการสำคัญ              – ยับยั้งกระบวนการเปลี่ยนแป้ง และน้ำตาลให้เป็นไขมัน จึงลดการสะสมไขมันส่วนเกินในร่างกาย โดยยับยั้งเอนไซม์ ATP Citrate Lyase และลดการสร้าง Acetyl Coenzyme A ซึ่งเป็นองค์ประกอบที่สำคัญในกระบวนการเปลี่ยนอาหารจำพวกคาร์โบไฮเดรต เช่น แป้ง น้ำตาล เป็นไขมันสะสมในร่างกาย              – เร่งกระบวนการเผาผลาญไขมันที่สะสมในร่างกายไปใช้เป็นพลังงาน โดยกระตุ้นการทำงานและเพิ่มประสิทธิภาพของเอนไซม์ Carnitine Acyl Transferase ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่ช่วยในการเผาผลาญไขมันที่สะสมอยู่ในร่างกายไปใช้เป็นพลังงาน               – ลดปริมาณอาหารโดยที่ไม่ต้องอด และยังคงมีความสุขในการรับประทานอาหารที่คุณชื่นชอบได้เหมือนเดิม โดยช่วยเพิ่มการสร้างไกลโคเจน หรือพลังงานสำรองที่สะสมไว้ในตับและค่อยๆปล่อยออกมาใช้ได้ ส่งผลให้ร่างกายปรับสมดุลในการทานอาหารให้อิ่มเร็วขึ้น นอกจากนี้ ยังช่วยเพิ่มระดับสารสื่อประสาทที่มีชื่อว่า ซีโรโทนิน (Serotonin) ที่ควบคุมความรู้สึกอิ่ม และเกี่ยวข้องกับความสุขในการรับประทานอา