ข้ามไปที่เนื้อหาหลัก

แคลเซียมแคลดีแมก Cal-D-Mag กิฟฟารีน






กิฟฟารีน แคลเซียม
แคลดีแมก Cal-D-Mag
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแคลเซียม ผสมแมกนีเซียม วิตามิน ซี, สังกะสี,ทองแดง, วิตามิน อี และวิตามิน ดี3 ชนิดเม็ด 
ตรากิฟฟารีนส่วนประกอบที่สำคัญโดยประมาณใน 1 เม็ดของ แคล ดี แมก 
แคลเซียม 400 มก.แมกนีเซียม 54 มก. วิตามิน ดี 3 90 หน่วยสากล
วิตามิน ซี 32 มก. วิตามิน อี 3 หน่วยสากล สังกะสี 4.2 มก.
ทองแดง 0.45 มก.
วิธีรับประทานครั้งละ 1 เม็ด พร้อมอาหารเช้า-เย็น
คำเตือน : อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค
ฆอ. 1983/2553
ขนาด 60 เม็ด
รหัสสินค้า 40509
น้ำหนัก 113.55
ราคาปกติ 248.00 บาท
ราคาสมาชิก 186.00 บาท
มูลค่า
PV 186



แคลดีแมก 600  Cal-D-Mag
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแคลเซียม ผสมแมกนีเซียม วิตามิน ซี, สังกะสี,แมงกานีส, ทองแดง, วิตามิน อี และวิตามิน ดี3 ชนิดเม็ด 
ตรากิฟฟารีนส่วนประกอบที่สำคัญโดยประมาณใน 1 เม็ดของ แคล ดี แมก 600  มีดังนี้
แคลเซียม 600 มก. แมกนีเซียม 53 มก. วิตามิน ดี 3 200 หน่วยสากล
วิตามิน ซี 30 มก. วิตามิน อี 3 หน่วยสากล สังกะสี 7.5 มก. ทองแดง 1 มก.
แมงกานีส 2 มก.
วิธีรับประทานครั้งละ 1 เม็ด พร้อมอาหารเช้า-เย็น
คำเตือน : อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค
ฆอ. 1983/2553
ขนาด 60 เม็ด
รหัสสินค้า 40508
น้ำหนัก 144.45
ราคาปกติ 420.00 บาท
ราคาสมาชิก 315.00 บาท
มูลค่า PV 315

แคลเซียม
แหล่งที่มาของแคลเซียมได้จาก อาหารหลายประเภท เช่น นม โยเกิร์ต ชีส ปลาตัวเล็กทอด กุ้งแห้ง กะปิ ผักคะน้า ใบยอ ดอกแค เต้าหู้แข็ง ถั่วแดง และงาดำ
วัยเด็กต้องการแคลเซียมวันละ 200-500 มิลลิกรัม วัยผู้ใหญ่ต้องการแคลเซียม1,000 มิลลิกรัมต่อวัน สตรีมีครรภ์และวัยทองจะใช้แคลเซียมต่อวัน 1,200 มิลลิกรัม
บุคคลที่ไม่ควรกินแคลเซียม คือ บุคคลที่มีปัญหาการขับแคลเซียมออกไปไม่ได้ เช่น ผู้ที่เป็นโรคไต โรคหัวใจ และผู้ที่มีปัญหาแคลเซียมสะสมตามตัว(จะเกิดทำให้เป็นกระดูกงอก)
พฤติกรรมที่ทำให้การดูดซึมแคลเซียมในลำไส้ลดลดคือ สูบบุรี่ ดื่มเครื่องดื่มผสมแอลกอฮอล์
ผักบางชนิดมีสารไฟเตทและออกซาเลตในปริมาณสูงซึ่งส่งผลต่อการยับยั้งดูดซึมแคลเซียม เช่น ผักโขม มันเทศ รำข้าวสาลี พืชมีเมล็ด และโปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง ซึ่งอาจแก้ไขได้ด้วยการบริโภคผักที่มีแคลเซียมปานกลางถึงสูง แต่มีออกซาเลตต่ำ อาทิ คะน้า กวางตุ้ง ขี้เหล็ก ตำลึง บัวบก และถั่วพู เป็นต้น
ความสำคัญโดยปกติร่างกายจะนำแคลเซียมที่ได้จากรับประทานอาหารในแต่ละวันมาใช้ หากไม่เพียงพอต่อปริมาณการใช้งานก็จะดึงแคลเซียมที่สะสมในมวลกระดูกออกมาใช้ จนเกิดภาวะกระดูกพรุนในที่สุด
วิตามิน ดีและแมกนีเซียม
วิตามินดีและแมกนีเซียม คู่หูคนสำคัญของแคลเซียม วิตามินดีช่วยในการดูดซึมแคลเซียมได้ดีขึ้น แมกนีเซียมทำหน้าที่สำคัญในกระบวนการสังเคราะห์และควบคุมการขนส่งของแคลเซียม มีส่วนช่วยในการสร้างกระดูก เราจึงควรได้รับแมกนีเซียมเพื่อเสริมพลังการดูดซึมแคลเซียม
แมงกานีส

แมงกานีส (Manganese) ทำหน้าที่ช่วยกระตุ้นเอนไซม์ที่จำเป็นต่อกระบวนการนำ ไบโอติน วิตามินบี1 วิตามินซี มาใช้ให้เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย โดยมีความสำคัญต่อโครงสร้างกระดูก สำคัญต่อกระบวนการย่อยอาหารเพื่อนำมาใช้ให้เป็นประโยชน์ สำคัญต่อการทำงานของระบบสืบพันธุ์และระบบประสาท และมีความสำคัญต่อการสร้างไทรอกซิน ซึ่งฮอร์โมนหลักของต่อมไทรอยด์









สนใจผลิตภันฑ์เรา หรืออยากจะสมัครมาเป็นสมาชิก เพื่อทำเป็นรายได้เสริม คลิกที่นี่เลยครับ 
 มีส่วดลด 25% แล้วพบกันครับ









วิธีการสมัครสมาชิกกับเรา แบบง่ายๆ หรือจะสั่งซื้อสินค้ากับเรา

1. สมัครได้ที่ศูนย์กิฟฟารีนใกล้บ้านท่าน โดนนำชื่อและระหัสผู้แนะนำไปกรอก

(สรรเสริญ ศรีวารีรัตน์ รหัส 57111144)
หรือจะนำรหัสของผมได้ซื้อเองที่สำนักงาน หรือจะสั่งทางออนไลน์ได้เลยนะครับ

2.สมัครผ่านทางเวปนี้ได้เลย  ได้ที่นี่...คลิกเลย 
      โทร 063-9263628
Line ID :popandgung
Email :sansroen.s@gmail.com
หรือ คลิก สมัครกิฟฟารีน ออนไลน์ คลิ๊กที่นี่ (ให้ทางเราสมัครให้ครับ)
     เป็นเพื่อนกับเราได้ที่...ติดต่อทางเฟสบุ๊ค

















โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

น้ำทับทิม กิฟฟารีน กรานาดา

เรามาดูกันว่า ประโยชน์ของน้ำทับทิมกรานาดา กิฟฟารีน   ที่เราซื้อ กันไปท่านแล้วจะให้ผลประโยชน์อะไรบ้างกับร่างกายของเรา คุ้มค่า หรือไม่ (ทุกวันนี้ Admin บอกได้เลยว่าดื่มอย่างมั่นใจ และทำให้ สุขภาพดีขึ้นจริงๆ และคุ้มค่าด้วย คุ้มค่าทั้งราคาและคุ้มทั้งสุขภาพของ เราเอง) พร้อมแล้วงั้นเราไปดูกันเลยว่าทางการแพทย์เขาว่าอย่างไรกัน บ้าง ทับทิมเป็นผลไม้ที่สวยงามและมีกลิ่นหอมมาก ทับทิมเป็นผลไม้ที่ ศักดิ์สิทธิ์ ในประวัติศาสตร์ พบว่าได้มีการนำ ทับทิม มาทำเป็นยารักษา โรคตั้งแต่ 8,000 ปีมาแล้ว ทับทิม POMEGRANATE ( Punica granatum L. ) ทับทิมเป็นผล ไม้ที่สวยงามและมีกลิ่นหอมมาก ทับทิมสามารถปลูกได้ ในประเทศไทย แต่ที่แท้จริงเป็นผลไม้ที่มีต้นกำเนิดมาจากเปอร์เซีย  (ประเทศอิหร่านในปัจจุบัน) ทับทิมเป็นผลไม้ที่ศักดิ์สิทธิ์ ใน ประวัติศาสตร์ พบว่าได้มีการนำทับทิมมาทำเป็นยารักษาโรคตั้งแต่  8,000 ปีมาแล้ว ในประเทศเปอร์เซียโบราณมีความเชื่อว่า คุณค่าทาง อาหารทุกชนิดที่มีอยู่ในผลไม้ต่าง ๆ นั้น รวมกันอยู่ในทับทิม ทับทิม เป็นผลไม้ที่ได้รับการเพาะปลูกอย่างแพร่หลาย และทำเป็นผลิตภัณฑ์  ไปทั่วโลก ในทับทิม มีสา

ปัญจะภูตะ กิฟฟารีนเครื่องดื่มน้ำสมุนไพร........ดื่มทุกวัน ได้ประโยชน์ดีดีทุกวัน

ปัณจะ ภูตะ เครื่องดื่มน้ำสมุนไพร 100% 39ชนิด  คัดสรรสมุนไพรทรงคุณค่าอย่างพิถีพิถัน 39 ชนิด สมุนไพรที่เด่นในพลังหยิน 20 ชนิด สมุนไพรที่เด่นในพลัง หยาง 19 ชนิด  สมดุล ของธาตุทั้ง 5 สมดุลของ หยิน  – หยาง ทำให้ทุกสรรพสิ่งบนโลกดำรงอยู่ได้อย่างปกติสุข เมื่อสมดุล ก็ ไม่ป่วย แข็งแรง มีความสำเร็จ มีความสุข ​ ปํญจะ ภูตะ สุดยอดสมุนไพร 39 ชนิด  ดูดซับพลังงานจากจักรวาล สะสมพลังในรูป หยิน-หยาง บางชนิดเด่นในพลัง ‘หยิน’ บางชนิดเด่นในพลัง ‘หยาง’ สร้างสมดุลชีวิต ​ ด้วยสุดยอดสมุนไพร 39 ชนิด เพื่อผลลัพธ์มหัศจรรย์ต่อสุขภาพ  และคุณภาพชีวิต อย่างไม่เคยมีมาก่อน ‘จิตสดใส กายแข็งแรง โรคร้ายหายขาด’   สมุนไพรธรรมชาติ 39 ชนิด   ถูกคัดสรรอย่างพิถีพิถัน โดยทีมแพทย์ผู้เขี่ยวชาญ เป็นสมุนไพรที่มีฤทธิ์ เย็น   14 ชนิด  ฤทธิ์เย็นกลาง 6 ชนิด  ฤทธิ์อุ่น 13 ชนิด  และฤทธิ์ร้อน 6 ชนิด นำมาผลิตภายใต้มาตรฐาน GMP  ผ่านการตรวจวิเคราะห์แล้วว่า  ปลอดเชื้อโรค  ปลอดสารพิษ ปลอดโลหะหนัก  จึงปลอดภัย 100 %  และได้รับการขึ้นทะเบียนจาก อ.ย.อย่างถูกต้อง ปัณจะ ภูตะเครื่องดื่มน้ำสมุนไพร............... ปัณจะ ภูตะ สุดยอดสมุนไพรอันทรง

ซิตริแม็กซ์ CITRIMAX กิฟฟารีน

ซิตริแม็กซ์ กิฟฟารีน  ซิตริแม็กซ์หรือ  HCA-SX นวัตกรรมในการดูแลรูปร่างให้หุ่นเป๊ะด้วย 3 กระบวนการสำคัญ              – ยับยั้งกระบวนการเปลี่ยนแป้ง และน้ำตาลให้เป็นไขมัน จึงลดการสะสมไขมันส่วนเกินในร่างกาย โดยยับยั้งเอนไซม์ ATP Citrate Lyase และลดการสร้าง Acetyl Coenzyme A ซึ่งเป็นองค์ประกอบที่สำคัญในกระบวนการเปลี่ยนอาหารจำพวกคาร์โบไฮเดรต เช่น แป้ง น้ำตาล เป็นไขมันสะสมในร่างกาย              – เร่งกระบวนการเผาผลาญไขมันที่สะสมในร่างกายไปใช้เป็นพลังงาน โดยกระตุ้นการทำงานและเพิ่มประสิทธิภาพของเอนไซม์ Carnitine Acyl Transferase ซึ่งเป็นเอนไซม์ที่ช่วยในการเผาผลาญไขมันที่สะสมอยู่ในร่างกายไปใช้เป็นพลังงาน               – ลดปริมาณอาหารโดยที่ไม่ต้องอด และยังคงมีความสุขในการรับประทานอาหารที่คุณชื่นชอบได้เหมือนเดิม โดยช่วยเพิ่มการสร้างไกลโคเจน หรือพลังงานสำรองที่สะสมไว้ในตับและค่อยๆปล่อยออกมาใช้ได้ ส่งผลให้ร่างกายปรับสมดุลในการทานอาหารให้อิ่มเร็วขึ้น นอกจากนี้ ยังช่วยเพิ่มระดับสารสื่อประสาทที่มีชื่อว่า ซีโรโทนิน (Serotonin) ที่ควบคุมความรู้สึกอิ่ม และเกี่ยวข้องกับความสุขในการรับประทานอา